Mỹ phẩm Holy Care Việt Nam

Hotline:

BÔNG PHẤN KHÔ VUÔNG NHỎ HOLY CARE 2 MIẾNG – BÔNG ĐÁNH PHẤN PHỦ
Bông phấn khô vuông nhỏ Holy Care (2 miếng) – bông đánh phấn phủ
Holy Care – thương hiệu mỹ phẩm được chị em đón nhận và ủng hộ trên toàn quốc với những dòng sản phẩm chủ lực như dụng cụ trang điểm, sản phẩm chăm sóc da nhập khẩu uy tín, chất lượng. Holy Care đã đi vào đời sống đến nay hơn 10 năm dựa trên tiêu chí mang đến trải nghiệm tích cực, dễ chịu, làm hài lòng người dùng với chi phí tốt nhất có thể.
Trong số các sản phẩm nổi bật có bông phấn khô vuông nhỏ 2 miếng (bông đánh phấn phủ) thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm để giặm phấn đều màu và đẹp tự nhiên sau khi đánh kem nền. Bông phấn được làm từ chất liệu cotton mềm mịn, các sợi bông mịn đều bám chắc trên bề mặt bông giúp ăn phấn dễ dàng, nhờ vậy che phủ hoàn hảo cho làn da và còn êm da mỗi khi bông phấn chạm vào. Nhờ vậy, gương mặt bạn sẽ sáng và tươi tắn, rạng ngời sau make up trang điểm.
my-pham-holycare-com-vn-bong-phan-kho-vuon-nho-holy-care-2-mieng

* CÔNG DỤNG:
– Bông phấn khô: thường dùng để đánh phấn phủ (cover), phấn nén (two way cake) và phấn bột.
– Sau khi đánh kem lót và kem nền, dùng bông phấn giặm chậm nhẹ lên toàn khuôn mặt. Khi giặm phấn, luôn vỗ nhẹ nhàng, đều tay cho đến khi phấn thấm đều, mịn màng. Khi sử dụng bông phấn cũng như bông mút, không nên chà xát như dùng các loại kem dưỡng da dạng lỏng.

– Sau khi trang điểm nên giặm lại phấn 2 lần/ngày, ngoài tác dụng dụng điều hòa phấn trên da, bông phấn và phấn bột còn giúp kiểm soát nhờn trên gương mặt.
– Lý do bạn cần sử dụng bông phấn thay vì dùng tay vì tay là tiếp xúc với rất nhiều vật chất và vi khuẩn. Nếu sử dụng tay không để chăm sóc da hay trang điểm thì cần phải rửa tay thật sạch để tránh hư phấn và làm da mặt bị nhiễm bẩn và dễ phát sinh mụn. Mặt khác, sử dụng tay sẽ rất khó để tán đều phấn lên vùng mặt, phấn có thể bám chỗ dày chỗ mỏng, trông không đều màu.

* VỆ SINH BÔNG PHẤN:

– Ngâm bông phấn vào nước ấm pha xà phòng 10 phút để có thời gian rã phấn và các tạp chất khác.

– Dùng các đầu ngón tay giặt bông thật nhẹ nhàng. Không nên vò mạnh sẽ làm rách bông hoặc mất đi độ mềm của bông.

– Nếu bông phấn quá dơ, khi ngâm xong có thể dùng xà phòng dạng thỏi chà xát lên mặt bông và dùng các đầu ngón tay miết nhẹ để loại bỏ kem phấn trên mặt bông.

– Nên vệ sinh dụng cụ trang điểm và bông phấn nói riêng thường xuyên ít nhất một lần trong tuần.

* Quy cách: 2 miếng bông vuông nhỏ.

* Bảo quản: Để nơi khô mát.

* SX bởi CÔNG TY TNHH TM DV SX MỸ PHẨM ENYA.

bông phấn – bong phan – bông phấn khô vuông – bong phan kho vuong – bông phấn phủ – bong phan phu – bông đánh phấn phủ – bong danh phan phu

nội dung schema QA

Liên quan "Bông phấn khô vuôn nhỏ Holy Care 2 miếng"

  1. 1,876
29,000 VNĐ

Bông mút trang điểm Holy Care 4 miếng có thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm để đánh phấn nước, đánh cushion, tension đều màu và đẹp tự nhiên.

  1. 1,663
24,000 VNĐ

Bông phấn khô nhỏ Holy Care (2 miếng) có thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm để dặm phấn đều màu và đẹp tự nhiên sau khi đánh kem nền.

  1. 1,594
20,000 VNĐ

Bông phấn khô tròn lớn Holy Care có thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm để dặm phấn đều màu và đẹp tự nhiên sau khi đánh kem nền.

  1. 1,687
31,000 VNĐ

Cọ môi HOLY CARE đầu nhọn sẽ giúp dễ dàng kẻ đường viền môi, tạo cho đội môi gọn hơn với những nét cong gợi cảm