Mỹ phẩm Holy Care Việt Nam

Hotline:

Chính sách bảo mật thông tin

HOLYCARE tôn trọng quyền riêng tư và mối quan hệ mà chúng tôi có với khách hàng. Do đó, chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin của quý khách theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này. Khi đã sử dụng website holycare.vn đồng nghĩa với việc quý khách chấp thuận Chính sách Bảo mật của chúng tôi.

Quý khách có thể ghé thăm holycare.vn mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi sử dụng website, quý khách sẽ mặc định ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản trên website và đăng nhập bằng thông tin cá nhân của mình.

Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website holycare.com.vn bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà holycare.com.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để holycare.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
Thông tin cá nhân của quý khách sẽ được sử dụng cho những mục đích sau đây:

 1. Giao hàng quý khách đã mua tại holycare.vn
 2. Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
 3. Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
 4. Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ đến thành viên
 5. Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website holycare.vn (nếu có)
 6. Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 7. Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại holycare.vn
 8. Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

Đối tác thứ ba và liên kết

Holycare.vn cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên website cho một bên thứ ba nào khác. Holycare.vn và các nhà cung cấp bên thứ ba, bao gồm Google, có thể sử dụng cookies của Google Analytics hoặc cookies của bên thứ ba để thu thập thông tin, tối ưu hóa và phục vụ cho mục đích quảng cáo dựa trên những lần truy cập website của người dùng trong quá khứ.

Liên kết giữa holycare.com.vn và các website khác chỉ dành cho mục đích cung cấp đường dẫn đến các nguồn thông tin có thể hữu ích đối với người sử dụng website. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với nội dung cũng như tính chính xác, độ tin cậy của các sản phẩm, dịch vụ mà những website liên kết cung cấp.

Phạm Vi sử dụng thông tin

holycare.vn thu thập nhưng thông tin sau của khách hàng: Họ và tên, email, địa chỉ của khách hàng mua bán và đặt hàng tại website. Mọi thông tin đăng ký của khách hàng cần chính xác để dễ dàng trong việc mua bán, đặt hàng, giao nhận sản phẩm được dễ dàng, thuận tiện, chính xác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin mà quý khách hàng đăng ký trên website.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của holycare.com.vn

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY TNHH TM DV TRUEBEAUTY

 • GPĐKDN: 0316827822
 • Ngày cấp: 26/04/2021.
 • Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ: 296/64 Nguyễn Văn Quá – Đông Hưng Thuận – Quận 12 – TPHCM
 • Điện thoại: 0942272327
 • Website: holycare.com.vn
 • Email: care.holycare@gmail.com

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website khuyến mại holycare.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, holycare.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, holycare.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên holycare.vn được Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của holyacre.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:

 • Giới hạn truy cập thông tin cá nhân
 • Chúng tôi lưu trữ và bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng tại máy chủ và sử dụng các sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập trái phép
 • Hệ thống của chúng tôi thường xuyên phối hợp với các chuyên gia bảo mật, nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về an ninh mạng và tăng cường bảo mật thông tin cá nhân của quý khách
 • Ngoài ra, chúng tôi có thể tiết lộ bất kỳ thông tin nào khi cần thiết nếu cơ quan pháp luật yêu cầu hoặc để ngăn chặn sự tổn hại về thể chất hoặc tổn thất về tài chính hoặc liên quan đến các hoạt động pháp lý có thể xảy ra.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.