Mỹ phẩm Holy Care Việt Nam

Hotline:

BÔNG MÚT TRANG ĐIỂM HOLY CARE 4 MIẾNG – BÔNG ĐÁNH PHẤN NƯỚC
Bông mút trang điểm Holy Care – bông đánh phấn nước 4 miếng
Holy Care – thương hiệu mỹ phẩm được chị em đón nhận và ủng hộ trên toàn quốc với những dòng sản phẩm chủ lực như dụng cụ trang điểm, sản phẩm chăm sóc da nhập khẩu uy tín, chất lượng. Holy Care đã đi vào đời sống đến nay hơn 10 năm dựa trên tiêu chí mang đến trải nghiệm tích cực, dễ chịu, làm hài lòng người dùng với chi phí tốt nhất có thể.
Trong số các sản phẩm nổi bật có bông mút trang điểm (bông đánh phấn nước) thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm, có mặt phẳng và các góc cạnh để đánh các loại kem nền, phấn nước đều màu và đẹp tự nhiên. Chất liệu mút nén mềm mịn có kết cấu hàng trăm lỗ nhỏ li ti trên bề mặt giúp tăng cường khả năng bám dính nhưng tiết kiệm vì không hút kem phấn. đồng thời tạo sự dễ chịu khi tiếp xúc với da. Nhờ vậy che phủ hoàn hảo cho làn da và còn êm da mỗi khi bông phấn chạm vào. Nhờ vậy, gương mặt bạn sẽ sáng và tươi tắn, rạng ngời sau make up trang điểm.

my-pham-holycare-com-vn-bong-mut-trang-diem-holy-care-4-mieng

* CÔNG DỤNG:
– Bông phấn nước: thường dùng để đánh các loại kem nền như foundation, BB cream, CC cream, phấn nước cushion, tension .
– Lý do bạn cần sử dụng bông mút trang điểm thay vì dùng tay vì tay là tiếp xúc với rất nhiều vật chất và vi khuẩn. Nếu sử dụng tay không để chăm sóc da hay trang điểm thì cần phải rửa tay thật sạch để tránh hư phấn và làm da mặt bị nhiễm bẩn và dễ phát sinh mụn. Mặt khác, sử dụng tay sẽ rất khó để tán đều phấn lên vùng mặt, phấn có thể bám chỗ dày chỗ mỏng, trông không đều màu.

* VỆ SINH BÔNG PHẤN:
– Ngâm bông mút trang điểm vào nước ấm pha xà phòng 10 phút để có thời gian rã phấn và các tạp chất khác.
– Dùng các đầu ngón tay giặt miết và gột bông mút trang điểm thật nhẹ nhàng. Nếu bông mút quá dơ, khi ngâm xong có thể dùng xà phòng dạng thỏi chà xát lên mặt bông và dùng các đầu ngón tay miết nhẹ để loại bỏ kem phấn trên mặt bông.
– Nên vệ sinh dụng cụ trang điểm và bông mút đánh phấn nước nói riêng thường xuyên ít nhất một lần trong tuần.

* Quy cách: 1 miếng bông tròn lớn.
* Bảo quản: Để nơi khô mát.
* SX bởi CÔNG TY TNHH TM DV SX MỸ PHẨM ENYA.

bông đánh phấn nước – bong danh phan nuoc – bông mút trang điểm – bong mut trang diem – bông phấn ướt – bong phan uot – bông phấn nước – bong phan nuoc – mút đánh cushion – mut danh cushion

nội dung schema QA

Liên quan "Bông mút trang điểm Holy Care 4 miếng"

  1. 1,629
24,000 VNĐ

Bông phấn khô nhỏ Holy Care (2 miếng) có thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm để dặm phấn đều màu và đẹp tự nhiên sau khi đánh kem nền.

  1. 1,534
24,000 VNĐ

Bông phấn khô vuông nhỏ Holy Care (2 miếng) có thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm để dặm phấn đều màu và đẹp tự nhiên sau khi đánh kem nền.

  1. 1,558
20,000 VNĐ

Bông phấn khô tròn lớn Holy Care có thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm để dặm phấn đều màu và đẹp tự nhiên sau khi đánh kem nền.

  1. 1,648
31,000 VNĐ

Cọ môi HOLY CARE đầu nhọn sẽ giúp dễ dàng kẻ đường viền môi, tạo cho đội môi gọn hơn với những nét cong gợi cảm