Mỹ phẩm Holy Care Việt Nam

Hotline:
  • Nước Hoa Lăn Lychee Tinh Dầu Pháp 12ml Hương Versace Black

  • 50,000 VNĐ12ml /
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Danh mục:
    1. 17/05/2023
    2. 936

Nước Hoa Lăn Luxury Lychee Tinh Dầu Pháp 12ml Hương Versace Black chính hãng tạo nên sức quyến rũ của một người phụ nữ và đang dần trở thành xu hướng lựa chọn của phái đẹp hiện đại.

Nước Hoa Lăn Luxury Lychee Tinh Dầu Pháp 12ml Hương Versace Black chính hãng không chứa cồn, khiến cho mùi hương nước hoa quyến rũ được bảo toàn gần như trọn vẹn khi sử dụng.

Người dùng có thể cảm nhận mùi hương rất đậm. Khả năng giữ hương lâu, cùng tầng hương hoàn hảo của chính loại Nước Hoa Tinh Dầu Pháp mình đang sử dụng. Không bị pha trộn với bất kỳ mùi hương nào khác.

Độ lưu giữ mùi hương lâu dến 48h trên cơ thể. Giảm thiểu khả năng gây ra kích ứng da đối với người dùng. Với số giờ lưu hương đến 48h trên cơ thể và 3 đến 5 ngày trên vải vóc. Phái đẹp có thể tự tin thách thức thời tiết nóng bức trong ngày dài năng động.

Ngoài ra, Nước Hoa Lăn Luxury Lychee Tinh Dầu Pháp 12ml Hương Versace Black được lưu trữ trong các chai nhỏ, gọn nhẹ và rất tiện dùng. Giúp cho chị em có thể dễ dàng mang theo thay đổi mùi hương mình yêu thích. Chẳng cần phải lo lắng quá nhiều về mặt kinh tế

nội dung schema QA

Liên quan "Nước Hoa Lăn Lychee Tinh Dầu Pháp 12ml Hương Versace Black"