Mỹ phẩm Holy Care Việt Nam

Hotline:
  • Nước Hoa Lăn Lychee Tinh Dầu Pháp 12ml Hương Sì

  • 50,000 VNĐ12ml / chai
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Danh mục:
    1. 17/05/2023
    2. 1,030

Nước Hoa Lăn Luxury Lychee Tinh Dầu Pháp 12ml Hương Sì chính hãng tạo nên sức quyến rũ của một người phụ nữ và đang dần trở thành xu hướng lựa chọn của phái đẹp hiện đại.
Nước Hoa Lăn Luxury Lychee Tinh Dầu Pháp 12ml Hương Sì chính hãng không chứa cồn, khiến cho mùi hương nước hoa quyến rũ được bảo toàn gần như trọn vẹn khi sử dụng.

Người dùng có thể cảm nhận mùi hương rất đậm. Khả năng giữ hương lâu, cùng tầng hương hoàn hảo của chính loại Nước Hoa Tinh Dầu Pháp mình đang sử dụng. Không bị pha trộn với bất kỳ mùi hương nào khác.
Ngoài ra, Nước Hoa Lăn Luxury Lychee Tinh Dầu Pháp 12ml Hương Sì dùng dầu jojoba hay dầu hạt nho. Nhằm tạo nên thành phần hoàn toàn tự nhiên cho sản phẩm.

Độ lưu giữ mùi hương lâu dến 48h trên cơ thể. Giảm thiểu khả năng gây ra kích ứng da đối với người dùng. Với số giờ lưu hương đến 48h trên cơ thể và 3 đến 5 ngày trên vải vóc. Phái đẹp có thể tự tin thách thức thời tiết nóng bức trong ngày dài năng động.

Ngoài ra, Nước Hoa Lăn Luxury Lychee Tinh Dầu Pháp 12ml Hương Sì được lưu trữ trong các chai nhỏ, gọn nhẹ và rất tiện dùng. Giúp cho chị em có thể dễ dàng mang theo thay đổi mùi hương mình yêu thích. Chẳng cần phải lo lắng quá nhiều về mặt kinh tế.

nội dung schema QA

Liên quan "Nước Hoa Lăn Lychee Tinh Dầu Pháp 12ml Hương Sì"