Mỹ phẩm Holy Care Việt Nam

Hotline:
  • Nước Hoa Lăn Lychee Tinh Dầu Pháp 12ml Hương Coco

  • 50,000 VNĐ12ml / chai
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Danh mục:
    1. 17/05/2023
    2. 1,021

Nước Hoa Lăn Luxury Lychee Tinh Dầu Pháp 12ml Hương Coco chính hãng tạo nên sức quyến rũ của một người phụ nữ và đang dần trở thành xu hướng lựa chọn của phái đẹp hiện đại.

Nước Hoa Lăn Luxury Lychee Tinh Dầu Pháp 12ml Hương Coco chính hãng không chứa cồn, khiến cho mùi hương nước hoa quyến rũ được bảo toàn gần như trọn vẹn khi sử dụng.

✔️ Dòng sản phẩm nước hoa – Mang đến một vẻ đẹp nữ tính tràn đầy năng lượng. Hương thơm của hoa diên vĩ nồng nàn kết hợp với những sợi Vanilla nồng ấm, gợi cảm mang đến hình tượng của một cô gái nữ tính, thời thượng.
✔️ với mùi hương ngọt ngào, với mùi hương tông hoa cam làm chủ đạo kết hợp với xạ hương, tạo nên nét quyến rũ của một quý cô, nhưng cũng không kém phần thanh lịch.

Độ lưu giữ mùi hương lâu dến 48h trên cơ thể. Giảm thiểu khả năng gây ra kích ứng da đối với người dùng. Với số giờ lưu hương đến 48h trên cơ thể và 3 đến 5 ngày trên vải vóc. Phái đẹp có thể tự tin thách thức thời tiết nóng bức trong ngày dài năng động.

Ngoài ra, Nước Hoa Lăn Luxury Lychee Tinh Dầu Pháp 12ml Hương Coco được lưu trữ trong các chai nhỏ, gọn nhẹ và rất tiện dùng. Giúp cho chị em có thể dễ dàng mang theo thay đổi mùi hương mình yêu thích. Chẳng cần phải lo lắng quá nhiều về mặt kinh tế.

nội dung schema QA

Liên quan "Nước Hoa Lăn Lychee Tinh Dầu Pháp 12ml Hương Coco"